Vòng chữ thôi nôi handmade cho trẻ em bằng vải nỉ “made in Vietnam “

Vòng chữ thôi nôi handmade cho trẻ em bằng vải nỉ "made in Vietnam "

Bạn đang muốn tặng quà thôi nôi handmade cho các bé và lại có yêu cầu sao cho món quà tặng của mình phải thể hiện được sự độc lạ và đặc biệt nhất. Vậy đã có mẹ nào nghĩ tới những món quà handmade chưa? Đây có lẽ là sự lựa chọn thú vị đấy!. Vòng chữ thôi nôi handmade được làm bằng vải nỉ “made in Vietnam” đang được nhiều bà mẹ Sài Thành lựa chọn.

Vòng  chữ thôi nôi handmade  cho trẻ em bằng vải nỉ "made in Vietnam "
Vòng chữ thôi nôi handmade cho trẻ em bằng vải nỉ “made in Vietnam “

Vòng chữ thôi nôi handmade cho bé với thiết kế hiện đại, độc đáo cùng màu sắc sang trọng, bắt mắt . Vòng chữ handmade là một kiệt tác nghệ thuật . Đặc biệt sản phẩm được may hoàn toàn bằng tay, tỉ mỉ từng chi tiết..cùng những hình hoạt trang trí vô cùng bắt mắt và đáng yêu ., Sản phẩm của Bé Bé Handmade được nhiều khách hàng là các bà mẹ Việt kiểu ở nhiều nước trên thế giới như Singapore, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Mỹ, Úc, Dubai, Canada,Thái Lan, Nhật…đặt hàng. Vòng chữ thôi nôi này của chúng tôi lại càng có nhiều ưu thế vượt trội, cả về giá cả lẫn chất lượng.

Trên vòng gồm có tên của bé, búp bê..v....
Trên vòng gồm có tên của bé, búp bê..v….

Ưu điểm của vòng chữ thôi nôi handmade

  • Vòng chữ thôi nôi handmade với những chi tiết độc đáo, ngộ nghĩnh làm quà tặng cho các bé trai, bé gái nhân dịp thôi nôi, sinh nhật…..
  • Vòng trang trí thôi nôi handmade cũng là món quà kỉ niệm wedding lưu lại khoảnh khắc ngày trọng đại của các cặp đôi. Ngoài ra còn có vòng trang trí nhân dịp giáng sinh, vòng dành cho gia đình.
  • Vòng trang trí thôi nôi được làm từ chất liệu: vải nỉ, gòn, vải kate… Vòng được làm bằng tay rất khéo léo, được chăm chút kĩ lưỡng từng chi tiết nhỏ. Tên trên vòng có thể được thay thế theo yêu cầu của bạn. Giặt sạch dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn có những ý tưởng độc lạ, không đụng hàng hãy để shop giúp bạn. Shop sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *