Quà tặng thôi nôi cho bé bằng vải nỉ made in Vietnam

Quà tặng thôi nôi cho bé bằng vải nỉ made in Vietnam

Giữa thời buổi nhiều món đồ chơi Trung Quốc đang gây ầm ĩ với những vụ việc bị tố chứa chất gây ung thư, những món quà là các chiếc vòng vải nỉ  độc đáo này hiện đang là một trong những dịch vụ vô cùng đắt khách ở Sài Gòn.
Cúng thôi nôi là một tập tục truyền thống từ xưa của người Việt Nam, đánh dấu bước phát triển trọng đại đầu tiên trong cuộc đời của bé. Lễ thôi nôi được tổ chức để đánh đấu buổi lễ sinh nhật đầu tiên cho bé, mừng bé tròn một tuổi.
Hiện nay ở Sài Gòn, các mẹ đã lựa chọn những món quà bằng vải nỉ “made in Vietnam” cho trẻ thay vì mua các món đồ chơi bằng nhựa đang gây tranh cãi. Một trong số các sản phẩm đang gây sốt trên thị trường chính là “Vòng yêu thương“.

vong-yeu-thuong-bang-vai-ni
Vòng yêu thương bằng vải nỉ ( Mã Hàng  : SN 0001)

Những món quà cho trẻ em bằng vải nỉ không “made in China” đang được nhiều bà mẹ Sài Thành lựa chọn.
Những chiếc vòng này khi mới được đưa ra đã rất hấp dẫn các bà mẹ vì sản phẩm mềm mại, hình thù dễ thương, mỗi chiếc vòng đều có thiết kế riêng theo từng khách đặt và đặc biệt là an toàn cho bé.
Tại Quà Tặng Thôi Nôi  nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các món đồ chơi trang trí được làm hoàn toàn bằng tay ở Việt Nam.
Các mẹ có thể tự tay làm cho bé một chiếc “Vòng yêu thươngbằng vải nỉ nhồi bông. Ngoài việc vừa thể hiện bàn tay khéo léo của mẹ, vừa thể hiện tình yêu vô bờ bến với con trẻ còn tiết kiệm một khoản kha khá cho ngân sách của gia đình. Hơn hết,chiếc vòng sẽ là món đồ chơi an toàn và tồn tại được dài lâu theo bước đường con lớn khôn.
Nếu các mẹ chưa đủ tự tin với tài nghệ may vá hay quá bận rộn với công việc mà vẫn muốn tặng con một món quà đong đầy giá trị tinh thần thì hoàn toàn có thể đặt mua. Dịch vụ làm “Vòng yêu thương” hiện mới chỉ xuất hiện ở Sài Gòn. Các mẹ hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu với giá dao động từ 400 – 500 ngàn đồng. Ở các tỉnh thành khác, mẹ có thể liên hệ với BeBe HandMade WordShop để tham khảo.
Cùng ngắm một số mẫu “Vòng yêu thương” làm quà cho lễ thôi nôi của bé nhé.

Quà tặng thôi nôi cho bé bằng vải nỉ made in Vietnam
Quà tặng thôi nôi cho bé bằng vải nỉ made in Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *