Cách trọn đồ chơi sơ sinh an toàn cho bé yêu

Cách trọn đồ chơi sơ sinh an toàn cho bé yêu

Việc mua sắm đồ chơi sơ sinh an toàn cho bé quả là vấn đề nan giải với nhiều bậc phụ huynh bây giờ, các mẫu mã hàng Trung Quốc vừa rẻ lại bắt mắt khiến bé rất thích mắt và muốn được sở hữu, nhưng nó ảnh hưởng cho bé về sau thì không ai biết. Đồ chơi trẻ em Bé Bé Handmade là món đồ không thể thiếu để giúp trẻ phát triển về trí tuệ, kích thích trí tò mò, óc tưởng tượng và nuôi dưỡng năng lực sáng tạo Vì thế, bố mẹ không nên xem thường việc mua đồ chơi cho bé, cần phải chú ý các tiêu chí sau khi lựa chọn đồ chơi.

Cách trọn đồ chơi sơ sinh an toàn cho bé yêu
Cách trọn đồ chơi sơ sinh an toàn cho bé yêu

Tiêu chí mẹ cần biết khi chọn lựa mua sắm
đồ chơi sơ sinh an toàn cho bé.

Tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm: Sản phẩm đồ chơi Trung Quốc càng được bày bán tràn lan trên thị trường. Đặc điểm nổi bật của những món đồ này là giá rẻ, mẫu mã phong phú đa dạng. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm chứa hóa chất độc hại rất nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ. Vì vậy, khi chọn đồ chơi cho trẻ em cha mẹ nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

An toàn cho trẻ em: Những đồ chơi gây tiếng ồn lớn có thể gây ảnh hưởng đến thính giác của trẻ. Những món đồ góc cạnh hay sắc nhọn có thể vô tình làm bé bị thương…Vì vậy, tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn quà tặng cho bé là đảm bảo an toàn và thuận tiện khi sử dụng.

Mua đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của con : Điều này các ba mẹ nên chú ý đến không nên cho bé tiếp xúc với những đồ chơi quá tuổi của con gây lãng phí và với độ tuổi của bé còn quá nhỏ chưa ý thức và hiểu biết thì sẽ không đảm bảo an toàn được cho bé

Đồ chơi phải được đảm bảo vệ sinh, cấu tạo chắc chắn, an toàn, dễ rửa sạch.

Đồ chơi phải được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, hình dạng sinh động, có thể tạo hứng thú say mê và phát triển trí tưởng tượng cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *