Những món đồ chơi handmade cho bé sơ sinh bằng vải nỉ

Những món đồ chơi handmade cho bé sơ sinh bằng vải nỉ

Việc mua đồ chơi cho trẻ hiện nay ngày càng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết với hàng trăm, hàng nghìn sự lựa chọn khác nhau về hình thức, kiểu dáng, mẫu mã vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, chọn đồ chơi nào phù hợp và ý nghĩa cho con, thì không phải phụ huynh nào cũng biết.

Chương trình tư vấn nuôi dạy con “Sukusuku kosodate” trên kênh NHK Nhật Bản từng cho biết, với các bậc cha mẹ Nhật, khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ, họ không chỉ quan tâm đến hình thức hay giá tiền, tính giải trí mà điều quan trọng hơn cả, đó là món đồ chơi ấy có giúp cha mẹ trò chuyện, giao tiếp với trẻ được hay không, có nuôi dưỡng khả năng tập trung và phát triển kỹ năng cho trẻ hay không.
Đó cũng là lý do mà ở Nhật Bản, những món đồ chơi handmade luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Nó thậm chí còn cho trẻ cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ, lưu lại những kỷ niệm ấu thơ.

Tuổi thơ của mọi đứa trẻ luôn gắng liền với thế giới đồ chơi. Đồ chơi mang một ý nghĩa lớn với sự phát triển của bé. Tuy nhiên, giữa hàng trăm các mặt hàng, các mẹ cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho con những món đồ giúp mang lại niềm vui, kích thích trí não lại an toàn, đẹp và bền nhé. Xin chia sẻ với các mẹ   đồ chơi handmade được làm từ vải nỉ .

Trẻ sơ sinh trong các tháng đầu đời đã có thể phân biệt và nhận biết các màu sắc khác nhau,chính vì vậy các mẹ hãy trang trí quanh nôi hoặc giường ngủ của bé những đồ chơi đầy màu sắc để kích thích trẻ phát triển trí thông minh nhé.

Những món đồ chơi handmade cho bé sơ sinh bằng vải nỉ
Những món đồ chơi handmade cho bé sơ sinh bằng vải nỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *