Cách trang trí bàn cưới bằng vải nỉ handmade

Cách trang trí bàn cưới bằng vải nỉ handmade

Bàn Gallery là một điểm nhấn tinh tế trong toàn bộ bữa tiệc, tạo ấn tượng đầu tiên cho khách đến tham dự tiệc cưới. Bàn Gallery sẽ dẫn dắt khách vào không gian của lứa đôi, nơi câu chuyện tình yêu được sẻ chia qua những bức ảnh, những vật dụng trang trí gợi nhớ đến kỷ niệm tình yêu của hai người để tạo nên những phong cách trang trí độc đáo riêng biệt, những trải nghiệm không thể nào quên cho khách đến dự tiệc. Thường bàn đón tiếp sẽ gồm các chi tiết sau:
– Thùng đựng tiền mừng: đa dạng nhiều màu sắc được cách điệu với nhiều hình ảnh dể thương khác nhau như:  bánh cưới, ngôi nhà, thùng thư…

– Khung ảnh của cô dâu chú rể: những khung hình kiểu hoàng gia được khắc chạm hoa văn độc đáo dành cho cặp đôi nào thích phong cách cổ điển, cặp đôi nào thích sự giản đơn mộc mạc thì dùng chất liệu khung hình bằng gỗ là hợp nhất, dùng khung hình có màu sắc đồng bộ lẫn hoa văn riêng biệt là phù hợp cho cặp đôi mang đậm chất cá tính

– Nến lung linh: Đám cưới mùa đông thường không thể thiếu ánh nến ấm áp. Nếu khu vực đón tiếp của đám cưới không có đèn chiếu riêng thì việc sử dụng nến thắp sáng là giải pháp hợp lý để thu hút sự chú ý của khách mời vào bàn gallery.
– Các phụ kiện trang trí khác: tùy từng phong cách hay ý tưởng chủ đạo của buổi tiệc mà ta chọn phụ kiện trang trí cho phù hợp, đa phần phụ kiện này là làm handmade. Nếu biết cách trang trí bàn Gallery sẽ làm cho buổi tiệc của bạn thêm phần tinh tế và cuốn hút sự chú ý của các quan khách đến tham dự buổi lễ.

Cách trang trí bàn cưới bằng vải nỉ handmade
Cách trang trí bàn cưới bằng vải nỉ handmade

Nhưng với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì không phải ai cũng có thời gian để tự trang trí bàn đón khách cho tiệc cưới của chính mình. Bạn lo lắng không biết làm thế nào để có một đám cưới chu toàn như mơ ước?  Bạn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo trong ngày cưới và để lại nhiều ấn tượng, kỉ niệm đẹp trong trí nhớ của tất cả các quan khách hai họ?… Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho những cô dâu, chú rễ tương lai.
Nếu bạn không thể tự lên ý tưởng, thiết kế hoặc không đủ thời gian tự trang trí cho bàn Gallery của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tối cam kết sẽ viết nên câu chuyện tình yêu của bạn với nhiều gam màu (màu hồng ngọt ngào, màu ánh kim, màu xanh, màu đỏ rực rỡ,…) ,phù hợp với ngân sách, phong cách và sở thích của các cặp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *