Cách chọn quà thôi nôi cho các bé đẹp độc lạ an toàn khi sử dụng

Cách chọn quà thôi nôi cho các bé đẹp độc lạ an toàn khi sử dụng

L thôi nôi là một “sự kiện” có ý nghĩa đặc biệt đối với bé và gia đình, đó cũng là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Buổi lễ như một lời thông báo về sự có mặt của một thành viên mới trong gia đình và xã hội. Bạn được mời đến tham dự buổi tiệc  “trọng đại” này của bé, và bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà nào cho bé, một vài gợi ý sau đây có thể giúp bạn chọn được những món quà ý nghĩa thích hợp cho bé:

Khi chọn quà cho các bé cưng, điều đặc biệt cần lưu ý là xuất xứ và chất liệu. Một thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bé.
Sinh nhật 1 tuổi của bé, bé cũng bắt đầu tìm tòi khám phá và thích chơi những đồ chơi yêu thích. Một bộ đồ chơi cho bé cũng là món quà ý nghĩa dành cho bé yêu của bạn. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi cho bé nhập từ Trung Quốc, nhiều sản phẩm không rõ xuất xứ  và có các thành phần độc tố không tốt cho sức khỏe của bé. Vì vậy, bạn nên chọn các đồ chơi được làm từ  vải nỉ.(Ba lý do chọn sản phẩm handmade làm quà thôi nôi cho bé.)

Các đồ chơi yêu thích được lựa chọn như bộ xếp hình với nhiều hình thù các con vật yêu thích, các mô hình giúp bé làm quen và phát triển trí não, khai thác trí tưởng tượng. Ngoài ra có các con thú bông yêu thích danh cho bé gái, ô tô, siêu nhân cho bé trai…

Cách chọn quà thôi nôi cho các bé đẹp độc lạ an toàn khi sử dụng
Cách chọn quà thôi nôi cho các bé đẹp độc lạ an toàn khi sử dụng

Một khung hình handmade đính kèm hình ảnh đáng nhớ của người nhận và bạn sẽ là một món quà sinh nhật dễ thương.

Biển tên : Có thể dùng treo cửa phòng/tường/góc học tập/ đầu iường, đầu cũi cho các bé. hay làm hình ảnh trang trí ở cửa các phòng trong gia đình. Vừa là một cách trang trí, vừa giúp bé có một niềm tự hào về góc riêng của mình, về tên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *