Ý Tưởng trang trí phòng phòng ngủ cho bé đơn giản mà đẹp

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội và sự nâng cao của điều kiện kinh tế, trong thiết kế nhà nói chung, các gia đình đều chú ý đến việc trang trí phòng ngủ cho bé . Theo đánh giá của các chuyên gia thiết kế biệt thự đẹp và thiết kế nhà phố chuyên nghiệp, rằng nếu có điều kiện các gia đình nên bố trí phòng ngủ riêng cho con cái bởi trẻ hiếu động, luôn thích tìm tòi, khám phá và có những cách nhìn nhận sự việc xung quanh khác biệt với người lớn.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Với những em bé sơ sinh thì điều quan trọng nhất khi trang trí phòng ngủ cho bé đó chính là việc sắp xếp, bố trí các vật dụng trong phòng một cách hài hòa, hợp lý.

Về màu sắc cho phòng ngủ trẻ sơ sinh, bạn nên lựa chọn những tông màu sáng, các vật dụng có nhiều họa tiết trang trí in hình các con thú hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương. Căn phòng dàng cho bé sơ sinh cũng không cần có diện tích quá lớn, chỉ cần nhỏ thôi cũng được.

Trang trí phòng ngủ nhỏ bé gái sơ sinh đến 2 tuổi

Phòng ngủ bé gái hiện đại và đơn giản với tông màu trắng và an toàn phù hợp với các bé nhỏ. Mẫu phòng ngủ bé gái đẹp với tràn đầy ánh sáng tự nhiên nhưng hoàn toàn có thể được làm dịu khi cần bằng những tấm rèm phòng ngủ bé gái dễ sử dụng và cũng có chức năng trang trí. Kèm theo đó là không thể thiếu tấm thảm trải phòng đầy màu sắc vừa đẹp mà trẻ có không gian chơi an toàn.

Trang trí phòng ngủ nhỏ

Trang trí phòng ngủ cho bé gái 2 – 6 tuổi

Đối với nhóm tuổi trẻ từ 2 đến 6 tuổi trẻ có khả năng vận động tốt hơn, bắt đầu thể hiện sở thích cá nhân cùng khả năng tìm tòi khám phá nhiều hơn. Trẻ bắt đầu học tập một chút nên không gian phòng ngủ cũng cần có sự khác biệt so với trẻ dưới 2 tuổi. Do đó, những căn phòng ngủ đẹp dành cho bé gái 2 tuổi và dưới 6 tuổi nên bố trí giường và trang trí theo ý thích của trẻ. Đừng quên hỏi ý kiến trẻ khi thiết kế trang trí phòng ngủ cho con gái.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé trai

Khác với bé gái, những bé trai thường ưa thích những tông màu như vàng, xanh. Các hoạt tiết nên sử dụng trong phòng ngủ chính là những chiếc gối, chăn, thảm,… có hình siêu nhân bởi đây thường là món đồ chơi mà các bé trai vô cùng yêu thích.

Ngoài ra còn có những hình vẽ máy bay, tàu thuyền,… nữa mà bạn có thể mua và trang trí phòng cho con. Hãy để tông màu xanh nước biển, xanh da trời là những màu sắc chủ đạo cho phòng bé trai.

Tuy nhiên, các chuyên gia thiết kế nội thất cũng nhấn mạnh rằng việc trang trí phòng ngủ cho bé cũng cần có sự khéo léo và khoa học để đảm bảo sự phát triển một cách toàn diện cho trẻ. Cũng bởi nguyên nhân này mà việc thiết kế phòng cho bé khiến rất nhiều bậc phụ huynh đau đầu để suy nghĩ nên trang trí làm sao cho đẹp và hợp ý trẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *