Ý tưởng trang trí nhà hàng với bước tường rêu handmade

bức tường rêu handmade

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng chúng ta quan tâm nhiều hơn đến môi trường ăn uống khi chúng ta ăn ở ngoài?. Hoàn toàn có thể, mọi người đi ăn nhà hàng để no bụng và thư giãn sau khi làm việc. Tường rêu ( Moss frame) là động lực để các nhà hàng này hoạt động tốt . Do đó, đây là một vài ý tưởng cho rằng tường rêu  handmade có thể giúp nhà hàng đạt được kết quả như mong muốn.

Tường rêu ( khung rêu) là gì ?

Khung và tường rêu, như tên cho thấy, là sự sắp xếp bên trong hoặc bên ngoài của rêu trong một khuôn khổ thích hợp. Và chúng được cài đặt như thế nào? Tùy theo hoàn cảnh, bạn có thể chọn giữa treo tường và ốp tường, hoặc thậm chí là sắp xếp khóa dán được gắn sẵn.

Tường rêu handmade
Tường rêu handmade

Tường rêu làm sống động  không gian nội thất

Khi nói đến cảnh quan thực vật nội thất, chúng ta có thể nghĩ đến mẹ thiên nhiên như thể chúng ta đang ở trong vòng tay của mẹ. Bức tường rêu có thể mang lại nét riêng cũng như nâng cao tinh thần của mọi người trong nhà hàng.

Không dễ dàng và tốn nhiều thời gian để nuôi và giữ cây xanh sống trong nhà liên quan đến việc bảo trì. Bên cạnh đó, đối với một nhà hàng bận rộn, tường sinh hoạt không phải là một lựa chọn tuyệt vời vì chi phí bảo trì cao. Tấm tường rêu handmade phù hợp hơn trong nhà với việc lắp đặt dễ dàng và chăm sóc ít, hơn nữa không tốn chi phí bảo trì.

BứcTường rêu làm sống động  không gian nội thất
BứcTường rêu làm sống động  không gian nội thất

Tường rêu tạo không khí nhẹ nhàng và hiện đại

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu hoặc bực bội trong môi trường ăn uống đầy âm thanh – nói chuyện, cười đùa hay phàn nàn? Tôi đoán, có, bạn sẽ. Có bằng chứng khoa học cho thấy tinh thần của con người sẽ trở nên lo lắng trong môi trường ồn ào hơn bình thường.

Bức tường rêu handmade  có thể hấp thụ tiếng ồn (có thể không phải tất cả tiếng ồn) do không khí bị giữ lại trong rêu. Như bạn có thể biết, không khí là một trong những phương tiện truyền tải âm thanh. Vì không khí “bị mất”, âm thanh khuếch tán như thế nào? Thật vậy, các nhà hàng mà chúng tôi đã làm việc có xu hướng lắp đặt cây nhân tạo trên tường với quy mô lớn để giảm tiếng ồn.

Bức Tường rêu handmade
Bức Tường rêu handmade

Tường rêu handmade là một lựa chọn để làm cho các tòa nhà thương mại trở nên sống động. Bé Bé Handmade  đã thành công trong các dự án thương mại khác nhau, bao gồm nhà hàng, văn phòng, khách sạn, khu vực lễ tân và trung tâm mua sắm. Chào mừng bạn trở thành một phần của khách hàng của chúng tôi cho các dự án riêng của bạn thông qua Hotline : 0909246220 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *