Quà cưới handmade ý nghĩa độc đáo bất ngờ và gây ấn tượng

Quà cưới handmade bá đạo QC09

Quà cưới handmade là những món quà mà người ta dùng để trao tặng nhau vào dịp cưới hỏi bao gồm: tiền bạc, đồ vật kỉ niệm,.. mà bạn gửi gắm lời chúc mừng của mình dành tặng tân nương tân lang vào ngày đại hỷ. Quả là khó khăn để lựa chọn quà tặng phù hợp vì giá trị món quà còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và cô dâu, chú rể là bạn bè, cấp trên, hay người thân trong gia đình. Chính vì mang ý nghĩa trọng đại như thế, nhiều người cảm thấy rất bối rối vì không biết tặng gì cho ngày cưới và không biết cách tặng quà cưới sao cho trang trọng, hợp lý. Tuy nhiên sẽ ý nghĩa hơn khi chúc phúc cho tình yêu của cô dâu và chú rể bằng những món quà.

Quà cưới handmade ý nghĩa độc đáo bất và gây ấn tượng
Quà cưới handmade ý nghĩa độc đáo bất và gây ấn tượng

Mỗi một người, mỗi một địa phương hay vùng miền đều có những ý kiến rất riêng. Có những người cho rằng tặng “phong bì” là nhanh nhất, không tốn công suy nghĩ gì. Thế nhưng món quà mừng cưới vật chất này rất dễ khiến bạn bị lãng quên trong lòng đôi uyên ương. Thay vào đó, bạn hãy tìm đến những món quà khác để mỗi khi sử dụng chúng, đôi vợ chồng lại cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn.

Quà mừng đám cưới ý nghĩa cho cô dâu chú rể QC11
Quà mừng đám cưới ý nghĩa cho cô dâu chú rể QC11v

Với hình ảnh đôi vợ chồng trẻ nắm tay nhau trong ngày cưới hạn phúc. Rất thích hợp làm quà cưới dành cho cô dâu chú rể để họ có thể trưng trong phòng ngủ. Hoặc ngôi nhà mới chẳng hạn, đảm bảo họ sẽ rất hạnh phúc về món quà này.

Bạn có thể lựa chọn vòng cưới handmade để làm quà mừng đám cưới. Vòng cưới được thiết kế theo tên cô đâu chú rể …v..v…. thích hợp dành làm quà tặng ngày cưới.

Quà tặng ngày cưới cô dâu chú rể hanhmade QC10
Quà tặng ngày cưới cô dâu chú rể hanhmade QC10

Với hình ảnh đôi vợ chồng trẻ trong ngày cưới hạn phúc. Vòng cưới handmade cao cấp, ý nghĩa mà giá trị sử dụng lại lâu bền. Rất thích hợp làm quà cưới dành cho cô dâu chú rể để họ có thể treo trong phòng ngủ. Hoặc ngôi nhà mới chẳng hạn, đảm bảo họ sẽ rất hạnh phúc về món quà này.

Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *