Lý do bố mẹ lên mua đồ chơi treo nôi handmade cho bé sơ sinh

Đồ chơi treo nôi cũi handmade được thiết với nhiều hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc tươi sáng chắc chắc sẽ thu hút ngay tầm mắt cũng như trí tò mò của trẻ. Đồ chơi treo nôi cũi  là cơ hội để bé thỏa thích khám phá thế giới động vật xung quanh, tăng cường khả năng vận động và tư duy. Thông qua hình ảnh ngộ nghĩnh… bé sẽ được làm quen và học thêm được nhiều bài học bổ ích, những kiến thức mới lạ về đặc điểm, lợi ích của các sự vật vô cùng gần gũi trong cuộc sống thường ngày.

Đồ chơi treo nôi giúp bé tăng cường khả năng quan sát

Đồ chơi treo cũi vườn thú Safari handmade DC35
Đồ chơi treo cũi vườn thú Safari handmade DC35 gồm : voi , hưu cao cổ, ngựa, hà mã, sư tử….

Khi vừa mới chào đời, khả năng quan sát của bé còn khá hạn chế. Bé hầu như chưa thể phân biệt được các loại màu sắc cũng như chỉ nhìn được những sự vật ở gần. Do đó, để giúp tăng cường khả năng quan sát cho con mình thì sử dụng đồ chơi treo nôi là một phương pháp mà ba mẹ không thể bỏ qua. Đồ chơi treo nôi với những thú bông, đồ vật trang trí có nhiều màu sắc tươi sáng sẽ kích thích thị giác của bé. Đồng thời, do có thể di chuyển, đung đưa mà đồ chơi này còn giúp bé quan sát được đồ vật ở nhiều khía cạnh khác nhau.Từ đó, giúp thị giác của bé được phát triển linh hoạt và hoàn thiện hơn.

Đồ chơi treo nôi mang lại sự hứng thú cho bé

Ở những tháng đầu tiên sau khi sinh ra, do khả năng vận động và di chuyển của bé còn rất hạn chế nên bé thường cảm thấy thời gian nằm trên nôi khá nhàm chán. Vì thế, để giúp bé được cảm thấy vui vẻ và bớt buồn chán hơn, bạn nên mua đồ chơi treo nôi nhằm giúp khoảng thời gian này của bé thêm thú vị. Với những con thú nhiều màu sắc, bé sẽ trở nên thấy tò mò, lạ lẫm và thấy hứng thú hơn với thế giới xung quanh.

Đồ chơi treo nôi cũi handmade cho bé gái DC33
Đồ chơi treo nôi cũi handmade cho bé gái DC33
Đồ chơi treo nôi giúp bé tăng cường sự tập trung

Từ việc giúp bé phát triển khả năng nghe và quan sát, đồ chơi treo nôi giúp bé tăng cường sự tập trung ngay từ khi còn nhỏ. Bé thường chú ý tới những đồ trang trí được treo trên nôi, tập trung quan sát và theo dõi sự chuyển động của nó. Nhờ vậy mà khả năng tập trung ở bé sẽ được cải thiện lên từng ngày.

Đồ chơi treo nôi cũi handmde cho bé gái DC30
Đồ chơi treo nôi cũi handmde cho bé gái DC30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *