Bảy lý do chọn quà tặng handmade tại Bé Bé Handmade

Bảy lý do chọn quà tặng handmade tại Bé Bé Handmade

Quà tặng handmade là gì ?. Quà tặng handmade là một sản phẩm duy nhất, được tạo ra bởi bàn tay lành nghề của bậc thầy và mỗi tác phẩm của họ phải gần như là duy nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân của chính họ. Và ngày nay khi các mặt hàng sản xuất hàng loạt đã trở nên quen thuộc, chúng ta lại tìm về những sản phẩm được làm thủ công như một lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn hơn. Đồ handmade đã trở thành một xu hướng cực  kỳ phát triển và được ưa chuộng trên toàn thế giới trong những năm trở lại đây.

7 lý do tại sao bạn nên mua đồ handmade:

Lý do 1:  Quà tặng handmade sản xuất với số lượng sản xuất rất hạn chế, đồ handmade luôn đảm bảo tính dộc – lạ – duy nhất mà ta không thể tìm thấy ở bất kỳ một mặt hàng nào khác. 

Lý do 2: Handmade là đồ được làm thủ công, nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và được thực hiện bởi chính tác giả., đồng thời nó còn gửi gắm trong đó một tình yêu. 

Lý do 3: Thiết kế của thủ công mỹ nghệ là bản gốc. Mỗi sản phẩm handmade đều được Tác giả nghĩ về mọi chi tiết, vẽ hình ảnh của sản phẩm đã hoàn thành và sau đó mới tiến hành thực hiện.

Lý do 4: Luôn có một sự lựa chọn. Nếu bạn đã thấy sản phẩm ở đâu đó và bạn thích nó, nhưng bạn không thích màu sắc , bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu của bạn.

Lý do 5: Sản phẩm thủ công có sẵn cho tất cả mọi người. Nếu bạn thích một cái gì đó, nhưng đối với bạn nó quá đắt, đừng ngại liên hệ với shop và yêu cầu tìm một lựa chọn rẻ hơn. 

Lý do 6: Sản phẩm handmade là kết quả của rất nhiều công sức lựa chọn vật liệu, thiết kế và đặc biệt là nhiều giờ lao động tỉ mẩn với đôi bàn tay. Bởi vậy mỗi món đồ handmade thực thụ là một tác phẩm mang trong nó tất cả tấm lòng, những yêu thương, nâng niu của người sáng tạo. 

Lý do 7: Thiết kế độc đáo theo yêu cầu và cá tính của bạn.

Đồ chơi treo nôi cũi handmade
Đồ chơi treo nôi cũi handmade

Có thể thấy các sản phẩm handmade là minh chứng sống động nhất cho sức mạnh của trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của con người. Còn chần chừ gì mà các bạn không bắt đầu ngay một thiết kế handmade dành riêng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *